Đồng Nai: Tặng thẻ bảo hiểm y tế chia sẻ yêu thương

Thứ ba - 01/06/2021 20:18
Thiết thực hưởng ứng "Tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân", với thông điệp: “Hướng tới mục tiêu thực hiện BHXH, BHYT toàn dân là góp phần xây dựng sự nghiệp an sinh bền vững”; sáng nay, ngày 01/6/2021, Bảo hiểm xã hội Đồng Nai phối hợp với Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark tổ chức Lễ Tri ân tặng thẻ BHYT chia sẻ yêu thương, trao nhận 300 thẻ BHYT do Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Đắc Lua - xã vùng sâu, xa xôi nhất của huyện Tân Phú.
image001
Toàn cảnh Lễ Tri ân tặng thẻ BHYT chia sẻ yêu thương

Tham dự buổi Lễ, về phía cơ quan Bảo hiểm xã hội có Ông Phạm Minh Thành, Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai; Bà Nguyễn Thị Thanh Gấm, Giám đốc BHXH huyện Tân Phú và đại diện cán bộ quản lý một số phòng nghiệp vụ. Về phía Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark, có Ông Chao Chung Lee – Tổng Giám đốc Bệnh viện; Ông David Chao – Phó Tổng Giám đốc Bệnh viện, Giám đốc điều hành và Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện.

Lễ Tri ân tặng thẻ BHYT chia sẻ yêu thương là hoạt động nhằm huy động sự chung tay, chia sẻ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành BHXH và toàn xã hội hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tham gia BHYT, giúp đỡ bệnh nhân nghèo; phát huy tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHYT.

image002
Đại diện lãnh đạoBệnh viện Đại học y dược Shing Mark trao biểu trưng số tiền tài trợ
mua thẻ BHYT cho người dân xã Đắc Lua cho Giám đốc BHXH huyện Tân Phú

Sau khi tham khảo ý kiến của BHXH tỉnh và chính quyền địa phương, Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark đã quyết định tài trợ 300 thẻ BHYT (với tổng số tiền 241.380.000 đồng) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, chương trình đã không thể thực hiện trực tiếp tại xã Đắc Lua. Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark đã trao biểu trưng số tiền tài trợ mua 300 thẻ BHYT tặng người dân xã Đắc Lua cho Bà Nguyễn Thị Thanh Gấm, Giám đốc BHXH huyện Tân Phú. Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Bệnh viện Đại học y dược Shing Mark đã dành cho người dân xã Đắc Lua, Giám đốc BHXH huyện Tân Phú đã trao thư cảm ơn và tặng hoa cho đại diện Lãnh đạo Bệnh viện, đồng thời chúc Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark ngày càng phát triển hơn nữa và tiếp tục đồng hành cùng BHXH Đồng Nai trong thời gian tới.

image003
Giám đốc BHXH Đồng Nai chụp hình lưu niệm với lãnh đạo BV Đại học Y dược Shing Mark

Được biết, trong thời gian qua, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark đã có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngoài đóng góp cho kinh tế, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark còn là đơn vị có nhiều chương trình xã hội, từ thiện, đóng góp rất lớn cho lĩnh vực an sinh xã hội, trong đó có những chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc như chương trình trao tặng thẻ BHYT ngày hôm nay./.

Tác giả bài viết: Hồ Tú

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây