Thi đua phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện

Thứ sáu - 14/08/2020 10:48
Bảo hiểm xã hội Đồng Nai vừa phát động phong trào thi đua phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện với chủ đề: “Mỗi công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh Đồng Nai là một tuyên truyền viên vận động ít nhất 02 người tham gia BHXH tự nguyện”.
Viên chức BHXH tỉnh Đồng Nai tư vấn về BHXH tự nguyện cho người dân.
Viên chức BHXH tỉnh Đồng Nai tư vấn về BHXH tự nguyện cho người dân.
Phong trào thi đua nhằm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN năm 2020 do BHXH Việt Nam giao, trong đó chỉ tiêu phát triển BHXH tự nguyện là 23.040 người (số đối tượng BHXH tự nguyện còn phải thực hiện đến cuối năm 2020 là 14.349 người). 
Thời gian thi đua tính từ ngày 01/8/2020 đến hết ngày 25/12/2020. 
Mỗi công chức, viên chức, người lao động cần tích cực, chủ động, sáng tạo trong tham mưu, tổ chức triển khai hiệu quả các giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện; đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật BHXH, vận động nhân dân tham gia BHXH tự nguyện; phấn đấu mỗi công chức, viên chức và người lao động đến cuối đợt thi đua phát triển ít nhất 02 người tham gia BHXH tự nguyện tăng mới. 
Giám đốc BHXH tỉnh yêu cầu Trưởng các phòng nghiệp vụ; Giám đốc BHXH các huyện, thành phố quán triệt đến viên chức, người lao động trong đơn vị mình thực hiện mục tiêu của đợt thi đua này; xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua. 
Kết thúc đợt thi đua, BHXH tỉnh sẽ lựa chọn những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc để khen thưởng và cộng điểm thi đua cho tập thể, cá nhân trong bình xét thi đua, khen thưởng năm 2020 ./.
 

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây