Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ BHXH Đồng Nai

Thứ sáu - 29/12/2017 21:57
Trong không khí của những ngày làm việc khẩn trương cuối năm 2017, một năm với nhiều kết quả cao mà BHXH Đồng Nai đã đạt được và vượt chỉ tiêu. Sáng ngày 27 tháng 12, Chi bộ 5 - phòng Chế độ BHXH thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội Đồng Nai đã tổ chức lễ kết nạp đảng đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Liên.
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ BHXH Đồng Nai
Tới dự lễ có đồng chí Lê Ngọc Mai - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Long Sơn - Bí thư Chi bộ 5 và toàn thể đảng viên của chi bộ.
Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyển Thị Liên và bày tỏ vui mừng khi chi bộ phòng Chế độ BHXH có thêm 01 đồng chí đảng viên mới, đưa số đảng viên chi bộ lên 20 đồng chí và tổng số đảng viên của Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai là 129 đồng chí.
Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Lê Ngọc Mai chúc mừng  đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng, sự phấn đấu miệt mài, sự trưởng thành trong công tác đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu với trách nhiệm cao hơn, luôn gương mẫu đi đầu trong công việc và cuộc sống, thấm nhuần những điều đảng viên không được làm, rèn luyện đạo đức truyền thống và đạo đức cách mạng, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Đây là cơ sở để đồng chí được xem xét chuyển đảng chính thức. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh Chi bộ 5 - phòng Chế độ Bảo hiểm xã hội là chi bộ có chức năng tổ chức thực hiện và giải quyết các chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý đối tượng hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, góp phần cho việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ngành và an sinh xã hội địa phương.
20171227 103341[1]
Đồng chí Lê Ngọc Mai - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng
toàn thể đảng viên Chi bộ 5.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây