Khối thi đua 13-tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và Lễ trao nhà tình thương.

Thứ ba - 29/01/2019 15:52
Ngày 17/01/2019 Khối thi đua 13-tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và Lễ trao nhà tình thương. Tham dự gồm có đại diện Lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 08 đơn vị trong Khối thi đua 13 (Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Báo Lao động Đồng Nai, Nhà Thiếu nhi tỉnh, Đài Phát thanh-Truyền hình Đồng Nai, Khu Bảo tồn thiên nhiên-văn hóa Đồng Nai, Bệnh viện tâm thần Trung ương II và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai).
Tại buổi Lễ trao nhà tình thương: Khối thi đua 13 đã phối hợp cùng UBND phường Quyết Thắng tổ chức Lễ trao nhà tình thương cho gia đình ông Mai Văn Xuân, ngụ KP3, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa (Căn nhà tình thương với tổng kinh phí xây dựng là 58 triệu đồng. Trong đó, các đơn vị trong Khối thi đua 13 đóng góp ủng hộ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tự đầu tư thêm). Trao tặng 1 căn nhà tình thương hàng năm là 1 trong các tiêu chí hoạt động của Khối thi đua 13, nhằm chia sẻ phần nào với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
td2019
Lễ trao nhà tình thương cho gia đình ông Mai Văn Xuân
Tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 đánh giá công tác năm 2018, các đơn vị trong khối đã phát động, tổ chức được nhiều phong trào thi đua để thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu của năm 2018, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của tỉnh, của Ngành. Đồng thời các thành viên của khối đã họp đánh giá, tổng kết phong trào thi đua của khối và đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 2 đơn vị (Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai, Bảo hiểm xã hội Đồng Nai) và tặng bằng khen cho (Nhà thiếu nhi Đồng Nai, Báo Đồng Nai và Báo Lao động Đồng Nai). Dịp này các thành viên của Khối đã thống nhất chọn BHXH tỉnh Đồng Nai làm Khối trưởng và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm Khối phó năm 2019./.

Tác giả bài viết: Quang Thành (TCCB)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây