Khen thưởng 03 tập thể và 28 cá nhân đã có thành tích trong việc phục vụ tốt quyền lợi của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN và đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 21/04/2020 16:39
Ngày 21/4/2020, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai đã ký Quyết định tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 28 cá nhân có thành tích trong việc phục vụ tốt quyền lợi của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN và đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Theo đó 03 tập thể được Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tặng Giấy khen gồm: tập thể Văn phòng, phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng, Trung đội tự vệ cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai và 28 cá nhân thuộc Văn phòng, các phòng nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội tỉnh.
image001
Cán bộ BHXH tỉnh Đồng Nai tiếp nhận hồ sơ BHXH, BHTN tại trụ sở UBND Phường Quyết Thắng
Quyết định khen thưởng của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai chính là sự ghi nhận những thành quả, đóng góp của các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong việc phục vụ tốt quyền lợi của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN và đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Qua đó khuyến khích, tạo động lực và sức lan tỏa cho đội ngũ cán bộ, viên chức cống hiến hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Dương Toàn

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây