Họp mặt nữ CBCCVC cơ quan BHXH Đồng Nai nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ hai - 08/03/2021 16:52
Chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong không khí ấm áp của mùa xuân, sáng ngày 08/03/2021, Bảo hiểm xã hội Đồng Nai tổ chức họp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc: Nguyễn Thị Quy, Phạm Long Sơn. Tham dự buổi họp mặt còn có các đồng chí Bí thư các chi bộ, Trưởng phòng nghiệp vụ, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn, cùng trên 150 nữ CBCCVC-LĐ cơ quan BHXH tỉnh.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại nguồn gốc, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; về cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng diễn ra cách đây 1981 năm và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh đã khẳng định truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến cũng như trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước.
 

image001
Đ/c Phạm Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu chúc mừng nhân ngày 8/3

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Minh Thành gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ CBCCVC BHXH tỉnh Đồng Nai, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp lớn của nữ CBCCVC (chiếm tỷ lệ gần 70% trên tổng số CBCCVC cơ quan). Mong muốn chị em phụ nữ toàn cơ quan luôn vui, khỏe, tiếp tục phấn đấu để khẳng định năng lực, vai trò của người phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của toàn Ngành, đưa sự nghiệp BHXH của địa phương ngày càng bền vững và phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng:
 

image002
Đ/c Phạm Minh Thành tặng hoa cho Phó giám đốc Nguyễn Thị Quy
 
image003
Đ/c Phạm Minh Thành gửi lời chúc & tặng hoa cho từng nữ cán bộ viên chức của cơ quan.
 
image004
Đ/c Phạm Long Sơn Phó giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc & tặng hoa cho từng nữ cán bộ viên chức của cơ quan.
 
image005
Ban lãnh đạo BHXH tỉnh cùng toàn thể nữ cán bộ viên chức của cơ quan.

Tác giả bài viết: Ngọc Cẩm

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây