Họp mặt nữ CBCCVC cơ quan BHXH Đồng Nai nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 09/03/2018 10:02
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong không khí ấm áp của mùa xuân, sáng ngày 08/03/2018, Bảo hiểm xã hội Đồng Nai tổ chức họp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan.
Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Minh Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc phụ trách - Chủ tịch Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Lê Ngọc Mai, Nguyễn Thị Quy, các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan, Bí thư đoàn cơ sở, cùng 130 nữ CBCCVC cơ quan.
Tại buổi họp mặt, qua các hình ảnh được sưu tầm khá phong phú và sinh động các đại biểu được ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các đồng nghiệp trình bày.
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Minh Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc phụ trách đã khẳng định truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến cũng như trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước.
IMG 8673[1] DxO
Đ/c Phạm Minh Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc phụ trách - Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh
phát biểu chúc mừng nhân ngày 08/3.
Thay mặt Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh đồng chí Phạm Minh Thành gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ CBCCVC, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp lớn của nữ CBCCVC (chiếm tỷ lệ gần 70% trên tổng số CBCCVC cơ quan). Mong muốn chị em phụ nữ toàn cơ quan luôn vui, khỏe, tiếp tục phấn đấu để khẳng định năng lực, vai trò của người phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của toàn Ngành, đưa sự nghiệp BHXH của địa phương ngày càng bền vững và phát triển.
* Một số hình ảnh tại buổi họp mặt nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng:
IMG 8682[1] DxO
Đ/c Phạm Minh Thành tặng hoa cho Phó Giám đốc Lê Ngọc Mai và Nguyễn Thị Quy.
IMG 8686[1] DxO
Đ/c Phạm Minh Thành gửi lời chúc & tặng hoa cho từng nữ cán bộ viên chức của cơ quan.
IMG 8739[1] DxO
Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
IMG 8759[1] DxO
IMG 8812[1] 1
Nữ cán bộ viên chức chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây