Hoạt động kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Thứ ba - 22/10/2019 08:11
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) Đồng Nai tổ chức chuyến tham quan du lịch cho 125 nữ cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) tại khu du lịch sinh thái Làng Nổi Tân Lập (huyện Mộc Hóa - tỉnh Long An), vào ngày 18/10/2019.
Hoạt động kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10
Việc tổ chức kỷ niệm nhân ngày phụ nữ là một trong những hoạt động thường niên mà Lãnh đạo cơ quan luôn quan tâm với các hình thức hoạt động phong phú, góp phần tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ.
Điểm đến lần này đầy hấp dẫn, chị em được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hữu tình của miền sông nước, được đi xuồng ba lá len lỏi qua các kênh rạch khám phá khu rừng tràm nguyên sinh rộng lớn với hệ động thực vật phong phú…
 
21102019 2
Đây cũng là dịp để nữ CBCCVC cơ quan được giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi. Đó cũng chính là sự động viên những nỗ lực phấn đấu, sự đóng góp của nữ CBCCVC cơ quan. Qua đó, Lãnh đạo cơ quan cũng mong muốn chị em phụ nữ luôn vui, khỏe, tiếp tục khẳng định năng lực, vai trò của người phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của Ngành./.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây