Đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh tham gia "Lễ hội xuân hồng" năm 2018

Thứ ba - 20/03/2018 16:41
Sáng 17/3/2018 (thứ Bảy), tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” nhân Tháng Thanh niên năm 2018.
Đông đảo đoàn viên thanh niên từ 51 đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tham gia ngày hội, với tổng số gần 150 đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu. 
Đoàn cơ sở cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai có 13 đoàn viên tham gia ngày Hội trên.
IMG 9050 1
Một số đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở BHXH Đồng Nai xếp hàng tham gia hiến máu.
Việc tham gia hiến máu tình nguyện “Lễ hội xuân hồng” năm 2018 của đoàn viên, thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai nói chung và Đoàn cơ sở cơ quan BHXH tỉnh Đồng Nai nói riêng là việc làm không chỉ thể hiện tính xung kích trong Tháng Thanh niên, mà còn có ý nghĩa thiết góp phần cứu sống nhiều người bệnh trong cơn nguy kịch, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam.
IMG 9089 1
Đoàn viên Đoàn cơ sở BHXH Đồng Nai thực hiện hiến máu

Trong thời gian từ năm 2014 đến nay, Đoàn cơ sở cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai đã có gần 200 lượt đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Tổ chức Hành trình đỏ và một số tổ chức khác phát động ./. 

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây