Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 27/03/2019 09:29
Sáng 26/3, Đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và làm lễ trưởng thành đoàn cho một số đoàn viên. Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ có đồng chí Lê Ngọc Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy-Phó Giám đốc BHXH tỉnh. Tham dự buổi Lễ còn có đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh, Công đoàn cơ quan và trên 70 đoàn viên của Doàn cơ sở BHXH tỉnh Đồng Nai.
Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm
Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm
Tại buổi Lễ, thông qua thước phim tư liệu, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày 26/3 và truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường 88 năm qua. 
Báo cáo tổng kết hoạt động của Đoàn cơ sở BHXH tỉnh năm 2018, đồng chí Bí thư Đoàn Trần Quốc Bảo cho biết, trong năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy BHXH tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các mặt hoạt động của Đoàn cơ sở BHXH tỉnh được triển khai kịp thời, thuận lợi và đạt được những kết quả tích cực. Nổi bật là đạt giải Nhất tập thể Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022”; giải Nhất tập thể Hội thi trực tuyến “Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh với cải cách hành chính” do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tổ chức; đặc biệt được Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tặng Cờ thi đua về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; với kết quả trên, tiếp tục được Đoàn khối các cơ quan tỉnh đề nghị Tỉnh đoàn đề nghị Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.
dtn2 DxO
Đ/C Bí thư Đoàn cơ sở BHXH tỉnh Trần Quốc Bảo báo cáo tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Ngọc Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy-Phó Giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị BCH Đoàn cơ sở cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, rèn luyện đạo đức, lối sống văn hóa cho đoàn viên; tiếp tục tổ chức sâu rộng phong trào tuổi trẻ xung kích, sáng tạo; mong muốn mỗi đoàn viên phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, phải có việc làm cụ thể, thiết thực để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT, bảo đảm quyền lợi cho người lao động và chăm lo sức khỏe cho nhân dân, nhằm ổn định an sinh xã hội tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ BHXH tỉnh.
dtn3 DxO
Đ/C Lê Ngọc Mai-Ủy viên BTV Đảng ủy-Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở BHXH tỉnh làm lễ trưởng thành đoàn và tặng quà lưu niệm cho 03 đoàn viên; trao Giấy chứng nhận được thôi sinh hoạt đoàn và tặng quà lưu niệm đối với 15 đoàn viên là đảng viên.
dtn4 DxO
Các đoàn viên trưởng thành đoàn và được thôi sinh hoạt đoàn chụp hình lưu niệm
cùng Đ/C Lê Ngọc Mai và Trần Quốc Bảo
dtn5 DxO
Các đại biểu tham dự buổi Lễ chụp hình lưu niệm
Cuối cùng các bạn đoàn viên tham gia chương trình đố vui có thưởng ./.
 

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây