Đảng bộ BHXH Đồng Nai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ ba - 07/11/2017 16:11
Trong không khí chào mừng kỷ niệm 100 Cách mạng Tháng Mười Nga, ngày 06 tháng 11 năm 2017, Chi bộ 4 (phòng Quản lý Thu) thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội Đồng Nai tổ chức lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Nhung (sinh năm 1982).
Đồng chí Phạm Minh Thành - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai dự Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ 4.
Đồng chí Phạm Minh Thành - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai dự Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ 4.
Tới dự Lễ có đồng chí Phạm Minh Thành - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Cẩm - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ 4 cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.
Tại buổi Lễ đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng, nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
IMG 6275[1] 1
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Cẩm - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ 4 trao Quyết định kết nạp đảng
cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung.
Đây là đợt kết nạp đảng viên thứ 6 của năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số đảng viên của Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh là 129 đồng chí, trong đó đảng viên nữ là 78 đồng chí (60%) và 51 đảng viên nam (40%).
Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Minh Thành chúc mừng cá nhân đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng, sự phấn đấu miệt mài, sự trưởng thành trong công tác đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Yêu cầu đồng chí đảng viên mới cũng như tất cả các đồng chí đảng viên luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, nhiệt tình, chủ động trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn để góp phần xây dựng Chi bộ cũng như Đảng bộ ngày càng vững mạnh. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh Chi bộ 4 là chi bộ có chức năng giúp Giám đốc BHXH tỉnh quản lý và tổ chức thực hiện công tác thu BHXH, BHYT của các đối tượng tham gia theo qui định của pháp luật, góp phần cho việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ngành. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần xây dựng Đảng bộ cũng như cơ quan BHXH tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần tăng cường sức chiến đấu của Đảng./.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây