Công chức viên chức BHXH Đồng Nai tham gia hiến máu nhân đạo

Thứ hai - 19/11/2018 08:38
Sáng 16/11/2018, tại Nhà khách 71, Tỉnh ủy Đồng Nai, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Có khoảng 200 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh hiến tặng.
Quang cảnh Ngày hội hiến máu
Quang cảnh Ngày hội hiến máu
Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai có 20 viên chức là đoàn viên công đoàn tham gia hiếm máu đợt này, trong đó viên chức Nguyễn Văn Khoa thuộc phòng Chế độ bảo hiểm xã hội đã có trên 30 lần tham gia hiến máu, được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.
hm2
Niềm vui của viên chức BHXH Đồng Nai đang chờ hiến máu
Theo bà Ðỗ Thị Phước Thiện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh-Phó Trưởng ban  Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai cho biết, việc tổ chức Ngày hội hiến máu lần này nhằm tiếp nhận nguồn máu phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân, đồng thời góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch tiếp nhận máu năm 2018 được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam giao.
Tính từ đầu năm đến nay, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai đã tham gia 3 đợt hiến máu, với tổng số 42 lượt viên chức tham gia hiến máu tình nguyện, Tham gia các đợt hiến máu tình nguyện trong năm 2018 và các năm trước đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực luôn được các viên chức Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai hưởng ứng tích cực, góp phần cứu sống người bệnh trong cơn nguy kịch, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam.
Một số hình ảnh về viên chức BHXH Đồng Nai tham gia hiến máu ngày 16/11:
hm3
Nguyễn Văn Khoa, phòng Chế độ BHXH đã có trên 30 lần hiến máu tình nguyện
hm4
Nguyễn Thị Hạnh-phòng Cấp sổ, thẻ đang hiến máu
hm5
Niềm vui của Đậu Thị Thu Hằng-phòng Chế độ BHXH khi được tham gia hiến máu
hm6
Trần Quốc Dũng-phòng Quản lý Thu và Nguyễn Văn Nhân-phòng Kế hoạch-Tài chinh
đang hiến máu

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây