Công chức, viên chức Bảo hiểm xã hội Đồng Nai tham gia "Lễ hội Xuân hồng" năm 2019

Thứ ba - 09/04/2019 14:09
Sáng 04/4/2019, tại Nhà khách 71, Tỉnh ủy Đồng Nai, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) và Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Lễ hội Xuân hồng” năm 2019 nhân kỷ niệm Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7-4. Có gần 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và chiến sỹ lực lượng vũ trang đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh hiến tặng. Trong đó, BHXH Đồng Nai có gần 20 viên chức tham gia.
Quang cảnh Ngày hội hiến máu
Quang cảnh Ngày hội hiến máu
lhxh2
Niềm vui của viên chức BHXH Đồng Nai đang chờ hiến máu
Theo bà Ðỗ Thị Phước Thiện-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh-Phó Trưởng ban  Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai cho biết, việc tổ chức Ngày hội hiến máu lần này đã tiếp nhận được 299 đơn vị máu, số đơn vị máu trên sẽ phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho nhiều bệnh nhân, đồng thời góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch tiếp nhận máu năm 2019 được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam giao.
Tính từ đầu năm đến nay, có trên 20 lượt viên chức BHXH tỉnh Đồng Nai đã tham gia 2 đợt hiến máu, Tham gia các đợt hiến máu tình nguyện lần này và trong những năm trước là việc làm có ý nghĩa thiết thực luôn được các viên chức BHXH tỉnh Đồng Nai hưởng ứng tích cực, góp phần cứu sống người bệnh trong cơn nguy kịch, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam.
Một số hình ảnh về viên chức BHXH Đồng Nai tham gia hiến máu ngày 04/4:
lhxh3
Ngô Tiến Dũng-Phó Chánh Văn phòng đang hiến máu
lhxh4
Kiều Anh Dũng và Đồng Thị Thu Trang-phòng Quản lý Thu
lhxh5
Bùi Nguyễn Tuyết Nhung-phòng Quản lý Thu
lhxh6
Nguyễn Thanh Minh (người đứng đầu tiên) BHXH huyện Vĩnh Cửu
trong dịp về công tác tại BHXH tỉnh cũng nhiệt tình tham gia Ngày hội

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây