Chi bộ Bảo hiểm xã hội thành phố Long Khánh kết nạp Đảng viên mới.

Thứ hai - 07/12/2020 08:57
Sáng ngày 03/12/2020, Chi bộ Bảo hiểm xã hội thành phố Long Khánh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Thị Trà Mi - Nhân viên phụ trách công tác tiếp nhận và trả kết quả. Lễ kết nạp diễn ra trọng thể, trang nghiêm theo đúng quy trình, thủ tục quy định.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Phước Hòa - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Thị Trà Mi. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Mi đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện. Bí thư Chi bộ đã căn dặn đảng viên mới phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đảng viên, phát huy quyền hạn theo quy định tại Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới nổ lực học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực, khắc phục những tồn tại để phát huy tốt vai trò nhiện vụ của người đảng viên.

Bí thư chi bộ quyết định tiếp tục phân công 01 đảng viên chính thức của chi bộ là người trực tiếp giúp đỡ đồng chí Mi tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

image001
Tập thể Chi bộ Bảo hiểm xã hội thành phố Long Khánh
image002
Cấp ủy Chi bộ chúc mừng Đảng viên mới

 

Tác giả bài viết: Hồng Phấn (BHXH Long Khánh)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây