BHXH tỉnh Đồng Nai được UBND tỉnh khen thưởng

Thứ hai - 29/10/2018 10:50
UBND tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Kế hoạch số 8000/KH-UBND ngày 27/9/2013 của UBND tỉnh về “Một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020”. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp, chủ trì Hội nghị. Đồng chí Lê Ngọc Mai-Phó Giám đốc BHXH tỉnh tham dự Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Qua báo cáo tại Hội nghị, trong 05 năm triển khai thực hiện Kế hoạch số 8000/KH-UBND trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã đạt được những kết quả quan trọng, nhiều chương trình, chính sách, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển xã hội cơ bản đã hoàn thành như chương trình hỗ trợ về giáo dục, y tế, nhà ở, trợ giúp xã hội cho các nhóm dân cư có hoàn cảnh khó khăn. Một số chỉ tiêu vượt so với kế hoạch đề ra như giảm hộ nghèo, tăng tỷ lệ bao phủ dân số tham gia BHYT, đối tượng hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng tăng. Nhờ vậy đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên, nhất là đời sống của người có công, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh ngày càng được cải thiện.
Bên cạnh những kết quả đạt được, việc thực hiện Kế hoạch số 8000/KH-UBND giai đoạn 2013-2018 vẫn còn một số khó khăn, hạn chế như, một số nơi việc triển khai thực hiện chế độ, chính sách người có công chưa kịp thời, chính sách nhà ở còn nhiều vấn đề đặt ra như vướng quy hoạch, không có quỹ đất. Số người đăng ký hưởng bảo hiểm thất nghiệp tăng cao,…
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các Sở, ngành, địa phương đạt được trong 5 năm qua, đồng thời nhấn mạnh, để tiếp tục thực hiện hiệu quả Kế hoạch số 8000/KH-UBND, trong thời tới các Sở ngành, địa phương liên quan tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp. Huy đồng các nguồn lực, thực hiện chính sách ưu đãi người có công, tiếp tục thực hiện đào tạo nghề, giải quyết việc làm, thực hiện chế độ bảo hiểm thất nghiệp, triển khai đồng bộ, hiệu quả các chương trình, dự án giảm nghèo bền vững, tạo điều kiện cho người nghèo, hộ nghèo tiếp cận các chính sách hỗ trợ.
hn ubnd2
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu tại Hội nghị
Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 17 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Kế hoạch số 8000/KH-UBND ngày 27/9/2013 của UBND tỉnh giai đoạn 2013-2018. Vinh dự trong số đó, BHXH tỉnh Đồng Nai và đồng chí Nguyễn Tự Lập-Phó Trưởng phòng Quản lý Thu cũng được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
hn ubnd3
Đồng chí Lê Ngọc Mai-Phó Giám đốc, thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh nhận Bằng       
khen của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp-Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao
hn ubnd4
Đồng chí Nguyễn Tự Lập-Phó Trưởng phòng Quản lý Thu, nhận Bằng khen của
UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp-Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao.

Tác giả bài viết: Văn Chuông

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây