BHXH Đồng Nai họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Thứ sáu - 23/02/2018 15:12
Trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 21/2/2018 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm 2018), Bảo hiểm xã hội Đồng Nai đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Đây là một hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của cơ quan mỗi độ xuân về, để CBCCVC được sum họp, gặp gỡ và gửi đến nhau những lời chúc tân niên.
BHXH Đồng Nai họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Minh Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Lê Ngọc Mai, Nguyễn Thị Quy; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng sự có mặt của gần 200 VCNV cơ quan.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Phạm Minh Thành đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể CBCCVC cơ quan cùng gia đình nhân dịp năm mới.

Trong buổi gặp mặt đồng chí Phạm Minh Thành nhấn mạnh đến những thành công với những kết quả vượt bậc của cơ quan trong năm 2017 và chỉ rõ những nhiệm vụ quan trọng trong năm mới 2018. Đó là thực hiện thu BHXH, BHYT, BHTN đạt từ 100% trở lên (khoảng 20.000 tỷ đồng); giảm nợ BHXH, BHYT xuống dưới mức 1,46%; nâng tỷ lệ bao phủ dân số toàn tỉnh tham gia BHYT lên 85,5%; tổ chức giải quyết hồ sơ và chi trả các chế độ BHXH kịp thời, đầy đủ, đúng quy định, bảo đảm quyền lợi cho người tham gia và thụ hưởng BHXH; thực hiện tốt chính sách BHYT, bảo đảm quyền lợi khám chữa bệnh cho người có thẻ BHYT; nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ CBCCVC BHXH Đồng Nai, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp… Đồng thời ghi nhận, biểu dương một số phòng nghiệp vụ đã tích cực làm tốt những công việc phát sinh trong những ngày giáp Tết Nguyên đán.
 
hmdxIMG 8428

Với những nụ cười rạng rỡ, cùng những lời chúc tốt đẹp và kết quả của năm 2017 là tiền đề quan trọng, truyền cảm hứng mới cho việc tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ năm 2018 và những năm tiếp theo.

Ngay sau buổi họp mặt đầu xuân, CBCCVC đã khẩn trương tập trung vào nhiệm vụ, nỗ lực trong giải quyết công việc, phục vụ người lao động và doanh nghiệp./.

Tác giả bài viết: Mai Minh

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây