UBND huyện Vĩnh Cửu tặng giấy khen cho BHXH huyện có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Thứ sáu - 29/06/2018 22:48
Để ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017. Ngày 27/6/2018, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.
Đ/c Nguyễn Văn Thành Phó Giám đốc BHXH nhận giấy khen của UBND huyện (đứng thứ 3 từ trái qua)
Đ/c Nguyễn Văn Thành Phó Giám đốc BHXH nhận giấy khen của UBND huyện (đứng thứ 3 từ trái qua)
Chủ trì Hội nghị có Đ/c Phạm Minh Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng tham dự có các Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh, cùng Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBMTTQ, các phòng, ban, ngành của huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.
Phát huy những kết quả đạt được trong năm 2016, năm 2017 toàn bộ viên chức trong cơ quan đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, Ban Giám đốc BHXH huyện đã đề ra nhiều giải pháp, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành, chủ động tham mưu cho BHXH tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Cửu để lãnh đạo hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
image2
Đồng chí Phạm Minh Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện
phát động thi đua năm 2018
Với những thành tích đạt được trong năm 2017 của BHXH huyện, các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 10, căn cứ các nội dung, tiêu chí, thang điểm do Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Vĩnh Cửu xây dựng đã bầu chọn và suy tôn các đơn vị trong cụm. 
Trên cơ sở đề nghị của Cụm thi đua số 10 và ghi nhận những thành tích nổi bật mà BHXH huyện Vĩnh Cửu đã đạt được trong năm 2017. Ngày 27/6/2018, UBND huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức khen thưởng cho BHXH huyện Vĩnh Cửu đạt hạng Ba Cụm thi đua số 10.
image3
Ký kết thi đua năm 2018
Thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 của BHXH huyện Vĩnh Cửu góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Việc ghi nhận những đóng góp và khen thưởng của UBND huyện đối với cơ quan BHXH huyện Vĩnh Cửu sẽ khích lệ, động viên tinh thần, là tiền đề quan trong để toàn thể viên chức cơ quan BHXH huyện tiếp tục phấn hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ do BHXH tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện Vĩnh Cữu giao trong năm 2018./.

Tác giả bài viết: Văn Thành

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây