Lễ ra quân tuyên truyền, vận động và phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình vì an sinh xã hội, lợi ích của người dân.

Thứ năm - 18/03/2021 10:51
Sáng ngày 18/3/2021 tại trụ sở Bưu điện huyện, Bưu điện huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ ra quân tuyên truyền, vận động và phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình vì an sinh xã hội, lợi ích của người dân. Hưởng ứng “Tuần lễ vàng – phát triển bảo hiểm xã hội tự nguyện” theo Kế hoạch số 145/KH-BĐĐNI ngày 17/3/2021 của Bưu điện tỉnh Đồng Nai với các thông điệp truyền thông nhằm tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện hướng tới mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân của Đảng và Nhà nước.
image001
Buổi lễ phát động và ra quân tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT

Lễ ra quân nhằm mục tiêu tuyên truyền phát triển đối tượng tham gia, mở rộng diện bao phủ BHXH đến toàn bộ lực lượng lao động theo các Nghị quyết của Đảng và Chính phủđồng thời giúp cho người dân hiểu được chính sách ưu việt, nhân văn và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện. Qua đó họ chủ động tham gia góp phần tăng tỷ lệ người tham gia BHXH trên địa bàn huyện, tạo hiệu ứng lan tỏa, lâu dài nhằm phát triển nhanh và duy trì bền vững người tham gia.

Với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm cao độ của cán bộ BHXH và Bưu điện huyện, Tuần lễ Vàng phát triển BHXH tự nguyện hứa hẹn sẽ có bước ngoặc lớn, tăng tỷ lệ người dân tham gia BHXH tự nguyện. Sau đợt ra quân đã có hơn 10 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện./.

Tác giả bài viết: Thanh Thúy (BHXH Cẩm Mỹ)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây