Hiến máu cứu người, nghĩa cử cao đẹp của viên chức, nhân viên Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu

Thứ năm - 20/02/2020 14:32
Phong trào Hiến máu nhân đạo đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta.
Ông Lý Tuấn Ngọc, chuyên viên Bảo hiểm xã hội huyện tham gia hiến máu tình nguyện
Ông Lý Tuấn Ngọc, chuyên viên Bảo hiểm xã hội huyện tham gia hiến máu tình nguyện
Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, ngay sau khi nhận được phát động của UBND huyện Vĩnh Cửu, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện đã triển khai và  vận động viên chức, nhân viên cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu tích cực tham gia hiến máu tình nguyện vào sáng ngày 20/02/2020.
image002
Ông Lương Phi Hội (áo xanh),
chuyên viên Bảo hiểm xã hội huyện tham gia hiến máu tình nguyện
Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, Ban Giám đốc, viên chức, nhân viên cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó không ngừng nâng cao nhận thức của toàn thể viên chức, nhân viên về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh./.

Tác giả bài viết: Văn Thành (BHXH Vĩnh Cửu)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây