Công đoàn cơ sở BHXH huyện Xuân Lộc tổ chức thi đấu cầu lông chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ hai - 22/10/2018 16:27
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) ngày 18/10/2018 Công đoàn cơ sở BHXH huyện Xuân Lộc tổ chức hội thi cầu lông mở rộng cho cán bộ, viên chức tại Nhà văn hóa Xuân Hiệp.
Các VĐV đang thi đấu
Các VĐV đang thi đấu
Tham gia Hội thi chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày phụ nữ Việt nam gồm 04 đôi nam nữ, trải qua 8 trận thi đấu đầy kịch tính và sôi nổi kết quả như sau:
Giải nhất: Cặp đôi Trần Minh Hiền – Lê Cẩm Hà
Giải nhì: Cặp đôi Hồ Viết Tiến – Nguyễn Thị Khánh Ly
Giải ba: Cặp đôi Lâm Phước Lộc – Nguyễn Thị Duyên Trinh
Giải khuyến khích: Cặp đôi Sơn – Nguyễn Đoàn Thanh Thảo
image2
Đ/c Trần Thị Lan – Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn BHXH huyện trao giải cho các VĐV.
Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở BHXH Xuân Lộc luôn quan tâm đến việc rèn luyện thân thể, sức khỏe cho cán bộ, viên chức cơ quan bằng việc phát triển phong trào thể dục thể thao tại cơ sở. Sau giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì đây là những giây phút lý tưởng để anh chị em cán bộ rèn luyện sức khỏe, thư giãn và cũng là những giây phút để mọi người hiểu nhau, gắn bó, đoàn kết với nhau hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính vì vậy, một trong những hoạt động Công đoàn đã lựa chọn để tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay đó là thi đấu giải cầu lông phong trào. Mặc dù, không có điều kiện để luyện tập thường xuyên nhưng với sự cố gắng và lòng yêu thích thể thao, đoàn viên công đoàn đã thi đấu nhiệt tình, hăng say và đã đem lại những tiếng cười sảng khoái. Qua đó, giải thi đấu này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, viên chức BHXH Xuân Lộc có thêm động lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Khánh Ly – BHXH Xuân Lộc

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây