Công đoàn cơ sở BHXH huyện Vĩnh Cửu tham gia Hội thi nữ CNVCLĐ duyên dáng, tài năng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thứ ba - 06/03/2018 13:15
Ngày 02/3/2018, LĐLĐ huyện Vĩnh Cửu tổ chức Hội thi nữ CNVCLĐ duyên dáng, tài năng để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là sân chơi bổ ích đối với các đoàn viên, hướng đến kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Đoàn viên Lưu Thúy Hằng Công đoàn cơ sở BHXH huyện Vĩnh Cửu tham gia Hội thi
Đoàn viên Lưu Thúy Hằng Công đoàn cơ sở BHXH huyện Vĩnh Cửu tham gia Hội thi
Tham dự Hội thi nữ CNVCLĐ duyên dáng, tài năng năm 2018 có hơn 60 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở và gần 1.000 lượt đoàn viên, người lao động, nhân dân đến xem, cổ vũ. Các thí sinh trải qua 2 phần thi là bộ áo dài truyền thống; Trang phục công sở phù hợp với từng đơn vị và phần thi tài năng hát, múa, ngâm thơ, thuyết trình, kể chuyện.
image2
Đoàn viên, người lao động, nhân dân đến xem và cổ vũ Hội thi
Ông Nguyễn Công Ký, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Cửu cho biết, Hội thi nữ CNVCLĐ duyên dáng, tài năng các công đoàn cơ sở đã chuẩn bị tốt, các thí sinh đã thể hiện hết các khả năng trình diễn áo dài, trang phục công sở cũng như năng khiếu văn nghệ. LĐLĐ huyện tổ chức Hội thi nữ CNVCLĐ duyên dáng, tài năng nhằm xây dựng phong trào văn thể mỹ trong các CĐCS; tạo không khí phấn khởi, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn huyện. Hội thi cũng là dịp để đoàn viên, người lao động thể hiện khả năng thẩm mỹ, tính sáng tạo và đây cũng là dịp để các CĐCS có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lao động, công tác./.

Tác giả bài viết: Văn Thành

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây