Chi bộ BHXH huyện Cẩm Mỹ tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018

Thứ tư - 08/08/2018 10:38
Trong hai ngày 01và 02/8/2018, Huyện ủy Cẩm Mỹ đã tổ chức Hội thi “ Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018” theo Kế hoạch số 100-KH/HU ngày 13/04/2018 của Ban thường vụ Huyện ủy nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng của Đảng nói chung, tuyên truyền, quán triệt, học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng nói riêng. Bên cạnh đó, cũng sẽ đánh giá thực trạng và chất lượng hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện.
Đ/c Võ Đức Quang- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc BHXH huyện tại Hội thi.
Đ/c Võ Đức Quang- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc BHXH huyện tại Hội thi.
Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện đã cử đồng chí Võ Đức Quang – Phó Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc BHXH huyện tham gia hội thi, có tổng cộng 22 thí sinh là đại diện cho các Chi, Đảng bộ cơ sở trong huyện.
Mỗi thí sinh tham gia hội thị trải qua 3 phần thi gồm: Xây dựng đề cương, trình bày đề cường và phần trả lợi câu hỏi phụ của Ban Giám khảo. Với chủ đề tham gia dự thi: “Tăng cường tuyên truyền các chính sách bảo hiểm y tế (BHYT), góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ”, với phần trình bày của mình, đồng chí đã nêu rõ về thực trạng, tình hình tham gia BHYT trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ, để từ đó có các giải pháp góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện, trong đó có nhiều giải pháp, nhất là trong công tác tuyên truyền. Ðể bảo đảm từng người dân, từng hộ gia đình, từng người lao động đều có được nhận thức đầy đủ hơn về tính ưu việt, nhân văn, nhân đạo, sự thiết thực của việc tham gia BHYT, để tất cả mọi người sớm được thụ hưởng quyền lợi về BHYT.
Cuộc thi diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, kết quả, đồng chí Võ Đức Quang – Phó Bí thư Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện đạt giải nhì, kèm theo Giấy khen của Ban Tổ chức.
cmy2
Ban Giám khảo trao giải nhì cho các thí sinh
cmy3
Đồng chí Vũ Thanh Tùng (thứ 7 từ trái sang)-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,
chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám khảo và các thí sinh đạt giải
Thông qua Hội thi, đ/c Võ Đức Quang thay mặt cho Bảo hiểm xã hội huyện đã truyền tải các thông điệp về chính sách BHYT đến tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi và trên hệ thống Đài truyền thanh huyện. Qua đó giúp cho các thí sinh thấy được tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc cũng như tính ưu việt của chính sách BHYT đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHYT hướng tới BHYT toàn dân./.

Tác giả bài viết: Đức Quang

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây