BHXH thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021

Thứ hai - 11/01/2021 14:05
Chiều ngày 08/1/2021, tại Hội trường BHXH thành phố Long Khánh, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH thành phố phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021. Chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phước Hòa - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH thành phố và đồng chí Trần Thị Tố Loan - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH thành phố, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.
image001
Đoàn Chủ tịch

Hội nghị đã được nghe Báo cáo đánh giá tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Thủ trưởng đơn vị trong việc thực hiện công tác năm 2020; Báo cáo thu, chi tài chính và quỹ khen thưởng phúc lợi của cơ quan năm 2020; báo cáo thu, chi tài chính công đoàn năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ công tác thanh tra nhân dân năm 2021; Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham luận của cán bộ, viên chức và người lao động đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của cơ quan trong năm 2020. Đa số các ý kiến phát biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo Báo cáo đã được trình bày tại Hội nghị, khẳng định vai trò quan trọng trong công tác chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Lãnh đạo BHXH thành phố; sự thống nhất, đồng lòng và nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020 để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2021 đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị. Đồng chí Giám đốc BHXH thành phố và đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH thành phố đã ký kết giao ước thi đua, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2021.

image002
Đ/c Nguyễn Phước Hòa – Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH thành phố
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH thành phố đã nhấn mạnh: Trong năm qua áp lực công việc tăng nhiều tuy nhiên, toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Công tác triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn thành phố trong năm qua đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ. Số đối tượng tham gia không ngừng tăng lên, quyền lợi của người tham gia được đảm bảo, mạng lưới đại lý thu BHXH, BHYT được mở rộng. Công tác xét duyệt giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động đảm bảo đúng quy trình, quy định. Phối hợp tốt với các cơ sở khám chữa bệnh thực hiện tốt công tác giám định BHYT, hướng dẫn và giải quyết kịp thời những vướng mắc, đảm bảo quyền lợi cho đối tượng khi đi khám chữa bệnh. Quản lý kinh phí, chi trả các chế độ BHXH, BHTN, BHYT kịp thời, đúng quy định. Thực hiện tiếp nhận, trả kết quả hồ sơ theo cơ chế “một cửa liên thông”, qua giao dịch điện tử và qua dịch vụ Bưu chính đã tạo điều kiện cho đối tượng tham gia một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ, viên chức trong đơn vị đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa; Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; điều kiện, môi trường làm việc và đời sống cán bộ, viên chức tiếp tục được cải thiện. Thay mặt Chi ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo, đồng chí Giám đốc BHXH thành phố đã nhiệt liệt biểu dương các thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH thành phố đã đạt được trong năm 2020.

image003
Tập thể cán bộ viên chức cơ quan BHXH thành phố Long Khánh

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021, Giám đốc BHXH thành phố kêu gọi tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị bám sát chương trình hoạt động năm 2021 và các chỉ đạo của BHXH tỉnh Đồng Nai, của cấp ủy, chính quyền địa phương đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông; công tác cải cách hành chính; công tác thanh tra, kiểm tra; công tác thu, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN; quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thùy Trang (BHXH Long Khánh)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây