BHXH huyện Vĩnh Cửu phối hợp Hội nạn nhân chất độc da cam trao quà Tết đến các gia đình nạn nhân chất độc dacam.

Thứ ba - 06/02/2018 10:39
Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng 05/02 Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với Hội nạn nhân chất đốc da cam (Dioxin) huyện Vĩnh Cửu tổ chức trao quà Tết đến các gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Ông Trần Ngọc Nam-Phó Giám đốc BHXH huyện Vĩnh Cửu Trao quà tại gia đình nạn nhân chất độc da cam.
Ông Trần Ngọc Nam-Phó Giám đốc BHXH huyện Vĩnh Cửu Trao quà tại gia đình nạn nhân chất độc da cam.
Dịp này, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện đã trực tiếp đến động viên, thăm hỏi và trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam do toàn thể viên chức và người lao động trong cơ quan đóng góp. 
Cũng nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, để chia sẻ với những khó khăn của các gia đình nạn nhân chất độc da cam, Bảo hiểm xã hội huyện còn vận động các mạnh thường quân ủng hộ 10 suất, mỗi suất trị giá 200.000 đồng để Hội nạn nhân chất độc da cam huyện trao cho các gia đình nạn nhân.
Ngoài trao quà dịp Tết nguyên đán, Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu còn nhận chăm sóc hàng tháng một nạn nhân chất độc da cam với số tiền 200.000/1 tháng từ năm 2015 đến nay.
Ông Nguyễn Ngọc Phước, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc dacam/dioxin huyện Vĩnh Cửu trao đổi: Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu là cơ quan thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam trong thời gian qua. Trao quà Tết đợt này, mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc nhằm giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn với các nạn nhân để họ có thêm điều kiện vui xuân đón tết được vui tươi, đầm ấm. Mong rằng trong thời gian tới, Bảo hiểm xã hội huyện tiếp tục đồng hành, giúp đỡ để chúng tôi duy trì và tổ chức tốt các hoạt động cho nạn nhân chất độc da cam của huyện Vĩnh Cửu./.

Tác giả bài viết: Văn Thành

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây