BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN XUÂN LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NHÂN VIÊN (CBVCNV) NĂM 2020.

Thứ tư - 05/02/2020 09:56
Chiều ngày 31/01/2020, cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) Xuân Lộc tổ chức hội nghị CBVCNV năm 2020 với sự tham dự của 16 đồng chí là CBVCNV cơ quan. Đồng chí Trần Minh Hiền Bí thư chi bộ - Giám đốc BHXH Xuân Lộc và đồng chí Trần Thị Lan Phó giám đốc – Chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH Xuân Lộc đồng chủ trì Hội nghị.Thực hiện quy định về hoạt động dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, BHXH Xuân Lộc đã tổ chức hội nghị thường niên tại cơ quan để báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020. Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của BHXH Xuân Lộc; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại của BHXH Xuân Lộc năm 2019; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2019; đồng thời hội nghị được nghe CBVCNV tham dự phát biểu ý kiến.
Đồng chí Trần Minh Hiền – Giám đốc BHXH Xuân Lộc trao tặng danh hiệu
Đồng chí Trần Minh Hiền – Giám đốc BHXH Xuân Lộc trao tặng danh hiệu
Năm 2019 với sự đoàn kết tốt, toàn thể CBNVVC đã nỗ lực cố gắng đạt và  vượt một số chỉ tiêu do ngành và địa phương giao, thu BHXH, BHYT, BHTN đạt 101.5% kế hoạch, tỷ lệ nợ giảm xuống còn 1.3% trên tổng số thu; giải quyết tốt chính sách BHXH, BHYT, tạo thuận lợi tối đa cho người thụ hưởng, đáp ứng yêu cầu cải cách thủ tục hành chính; Công tác chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng đảm bảo kịp thời, đầy đủ, chính xác, an toàn đến người thụ hưởng; công tác tiếp công dân, tiếp nhận hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả dần đi vào nề nếp và chất lượng hoạt động ngày càng cao; công tác tuyên truyền đã được đổi mới về hình thức và nội dung, đã góp phần tích cực trong việc tổ chức thực hiện Luật BHXH, BHYT trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, các công tác khác như thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT; cấp sổ, thẻ,… đều đạt được những kết quả tích cực; việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ CBVCNVcơ quan được nâng cao.
Tại Hội nghị CBNVVC đã thảo luận về những kết quả đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ; đưa ra những kiến nghị, đề xuất các giải pháp, thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020. Thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí Trần Minh Hiền-Giám đốc BHXH huyện đã giải đáp thỏa đáng các ý kiến phát biểu của đại biểu.
Trong khuôn khổ Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó giám đốc Trần Thị Lan đã công bố các quyết định khen thưởng năm 2019 cho các đồng chí trong đó:
- 03 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm 2019
- Trao tặng danh hiệu "Lao động tiên tiến" đối với 16 cá nhân; tặng giấy khen cho 5 cá nhân.
- Tặng giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác rà soát, xử lý dữ liệu người tham gia BHXH, BHYT Cũng tại Hội nghị thay mặt lãnh đạo BHXH huyện, đồng chí Trần Minh Hiền-Bí thư chi bộ - Giám đốc BHXH huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2020 với chủ đề: “Viên chức, nhân viên BHXH Xuân Lộc luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm; quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020”.
image003
Tập thể CBVCNV BHXH Xuân Lộc chụp hình lưu niệm
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ-Giám đốc BHXH huyện Trần Minh Hiền đã nêu bật kết quả công tác đạt được của cơ quan trong năm 2019, Giám đốc đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng vượt khó khăn để hoàn thành khối lượng công việc trong năm gấp đôi số lượng nhiệm vụ được xác định trong kế hoạch công tác ban hành đầu năm; hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó, đột xuất, có tính chất phức tạp và góp phần nâng cao uy tín, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của ngành trong xã hội. Đồng chí Giám đốc nhấn mạnh cần phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm hơn nữa, tăng cường học tập nâng cao trình độ CNTT, đẩy mạnh công tác truyền thông theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, phát huy dân chủ, tạo động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020./.
 

Tác giả bài viết: Trần Lan (BHXH Xuân Lộc)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây