Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận trao nhà tình thương tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu

Thứ sáu - 27/12/2019 14:14
Chiều ngày 26/12/2019 Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu đã phối với Công Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng Mái ấm niềm tin cho bà Võ Thị Ba tại tổ 3 khu phố 4 thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu.
Ông Nguyễn Văn Thành, đại diện Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận và chính quyền địa phương tại buổi lể trao nhà
Ông Nguyễn Văn Thành, đại diện Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận và chính quyền địa phương tại buổi lể trao nhà
Bà Võ Thị Ba sinh năm 1943, sống độc thân, thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn. Do tuổi cao, sức khỏe yếu nên hiện bà sống nhờ vào trợ cấp xã hội. Ngôi nhà ở trước kia đã cũ nát, không đảm bảo an toàn, mùa mưa thì bị dột, mùa nắng thì chật hẹp, nóng bức.
Biết được hoàn cảnh khó khăn trên, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu đã vận động mạnh thường quân là Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận ủng hộ 45 triệu đồng xây mới lại ngôi nhà diện tích 32 m2. Sau một thời gian khẩn trương thi công dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan BHXH và chính quyền địa phương, ngôi nhà khang trang đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc BHXH huyện Vĩnh Cửu, cùng đại diện Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận bày tỏ niềm vui khi trao món quà ý nghĩa này tặng bà Võ Thị Ba. Ông Thành cho biết thêm với tinh thần tương thân tương ái, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động nghiệp vụ, trong các năm qua Bảo hiểm xã hội đã vận động các nhà hảo tâm trao gần 500 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, năm 2019 Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu tiếp tục vận động mạnh thường quân để trao Mái ấm niềm tin cho bà Võ Thị Ba.

Trong niềm xúc động khi đón nhận ngôi nhà mới, bà Võ Thị Ba nghẹn ngào chia sẻ: Nếu không có những tấm lòng nhân ái của Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Cửu, Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận và chính quyền địa phương quan tâm thì bản thân tôi chẳng bao giờ nghĩ có ngày sẽ được ở trong ngôi nhà khang trang như thế này, cảm ơn các nhà hảo tâm rất nhiều. Giờ đây khi chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý trong căn nhà mới tôi thấy vui và xúc động lắm./.

Tác giả bài viết: Văn Thành (BHXH Vĩnh Cửu)

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây