Lãnh đạo BHXH Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông trong Ngành

Thứ hai - 26/06/2017 09:43
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều 21/6, BHXH Việt Nam tổ chức gặp mặt chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông của Ngành.
Lãnh đạo BHXH Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông trong Ngành

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự còn có các Phó Tổng Giám đốc: Nguyễn Đình Khương, Phạm Lương Sơn; đại diện các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam cùng toàn thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo BHXH, Tạp chí BHXH và Trung tâm Truyền thông.

Lãnh đạo BHXH Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông trong Ngành

Thay mặt lãnh đạo BHXH Việt Nam, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh gửi lời chúc mừng đội ngũ cán bộ phóng viên của 3 cơ quan; đồng thời biểu dương những thành quả, nỗ lực của 3 cơ quan trong công tác báo chí, tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, cùng Ngành hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

“Báo BHXH, Tạp chí BHXH và Trung tâm Truyền thông đã có nhiều bước tiến vượt bậc trong công tác tuyên truyền; giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của người dân. Trong đó, hình thức của Báo có nhiều đổi mới, đẹp hơn; nội dung hay, phong phú hơn, nên có sức lan toả rộng rãi. Lực lượng báo chí của Ngành đã làm tốt công tác định hướng, phản biện dư luận và xây dựng ngành BHXH…”- Tổng Giám đốc khen ngợi.

Tổng Giám đốc cũng mong muốn, các cơ quan báo chí, truyền thông cần tiếp tục đổi mới, làm tốt vai trò cầu nối giữa Ngành với nhân dân và báo chí bên ngoài, góp phần vào sự phát triển của sự nghiệp an sinh xã hội nói chung, ngành BHXH nói riêng.

Phạm Chính

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây