Cập nhật chính sách và trao đổi kinh nghiệm tuyên truyền về BHXH

Thứ ba - 31/10/2017 10:08
Đó là tiêu đề của Toạ đàm do Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tổ chức ngày 31/10/2017 tại Thái Nguyên.
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát biểu tại Toạ đàm
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát biểu tại Toạ đàm

Tham dự toạ đàm có Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu; Vụ trưởng Vụ BHXH, Bộ LĐTBXH Nguyễn Trường Giang; đại diện một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; BHXH Bộ Quốc phòng; BHXH và Sở LĐTBXH các tỉnh, TP: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hoà Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang và Thái Nguyên.

Tại toạ đàm, các đại biểu đã được nghe đại diện Vụ BHXH, Bộ LĐTBXH và đại diện BHXH Việt Nam thông tin một số vấn đề về chính sách BHXH mà xã hội đang quan tâm; những điểm cần lưu ý trong chính sách và tổ chức thực hiện, tuyên truyền về chính sách BHXH. 


Các đại biểu dự Toạ đàm

Cũng tại toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, rà soát những nội dung cần sửa đổi, bổ sung trong các văn bản quy phạm pháp luật về BHXH; các quy định về quy trình, nghiệp vụ của BHXH Việt Nam nhằm tổ chức thực hiện tốt hơn nữa chế độ, chính sách BHXH cho người tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH.

Tác giả bài viết: PV-BHXHVN

  • Những tin mới hơn
  • Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây