*BHXH tỉnh Đồng Nai tổ chức cuộc thi

"Sáng kiến cải cách TTHC và giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội,
bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp"

Tài liệu tham khảo: Văn bản quy phạm pháp luật & Văn bản Quy định thủ tục hành chính

* Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai thực hiện Quyết định số 1018/QĐ-BHXH ngày 10/10/2014 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam có hiệu lực từ ngày 01/11/2014. Hướng dẫn chi tiết đề nghị đơn vị truy cập mục "Mẫu biểu" của Website.

* Để tạo thuận lợi cho người tham gia BHXH, BHYT tự nguyện trên địa bàn tỉnh.
Kể từ tháng 3/2014, BHXH tỉnh Đồng Nai đã mở thêm Đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT tự nguyện thông qua hệ thống Bưu điện trong toàn tỉnh.
Địa điểm tổ chức thu tại các bưu cục, bưu điện văn hóa xã (ngành Bưu điện sẽ thông báo địa chỉ cụ thể).

Bảo hiểm xã hội thành phố Biên Hòa: Làm tốt công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa [Nguyễn Việt Dũng - 23.07.2015]

Làm công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự chia sẻ, đồng cảm với nỗi đau của những gia đình khó khăn, ghi ơn sự đóng góp của những thế hệ đi trước để chúng ta có được những thành quả như ngày hôm nay...

Tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho đối tượng là công nhân lao động trên địa bàn Khu công nghiệp thành phố Biên Hòa [Mai Minh - 09.10.2015]

Tiếp tục đẩy mạnh phối hợp tuyên truyền, ngày 09/10/2015 BHXH tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật BHXH, BHYT trong công nhân lao động trên địa bàn Khu công nghiệp thành phố Biên Hòa.

Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN [ĐH - 18.09.2015]

Ngày 17/9, BHXH Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN trong lĩnh vực BHXH với 4 nhà cung cấp dịch vụ. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh chủ trì lễ ký.

Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?
 Đến cơ quan BHXH
 Trên báo giấy
 Trên Internet
 Trên Website BHXH
 Từ nhiều nguồn khác nhau
Kết quả  
Dai A Bank